Pepperstone

Pepperstone เป็นหนึ่งในบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้าน ฟอเร็กซ์ (แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ) ที่ทำงานบนระบบออนไลน์ โดยตั้งอยู่ที่ Melbourne, Australia ทั้งยังมีสำนักงานอยู่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ และดัลลัส พวกเขาให้บริการซื้อขายเงินตราต่างประเทศแก่สกุลเงิน และวัตถุซื้อขายอื่น ๆ ถึง 75 ชนิด ได้แก่ CFDs เงิน โลหะ และทองคำ

ใครอยู่เบื้องหลัง Pepperstone?

Pepperstone ก่อตั้งขึ้นในปี พ. . 2553 โดยมีบุคลลทั้งสองนี้อยู่เบื้องหลังของบริษัท – โจดาเวนพอร์ต ผู้อำนวยการ และโอเว่นเคอร์ ซีอีโอ ที่ควบคุมเงินมูลค่าเฉลี่ยสูงถึง 5.8 พันล้านดอลลาร์ในทุก ๆ วัน นั้นทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในเทรดเดอร์ ฟอเร็กซ์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

มีองกรค์สองแห่งให้บริการบนแพลตฟอร์ม ได้แก่ :

Pepperstone Grp Ltd – ก่อตั้งขึ้นในปี พ. . 2553 ซึ่งให้บริการลูกค้าที่อาศัยอยู่นอกประเทศสหราชอาณาจักร และ EEA (European Economic Area) – ซึ่งให้บริการส่วนใหญ่ในออสเตรเลีย และ อยู่ภายใต้การควบคุมของ AFSL (Australian Financial Services License) จะเก็บเงินของผู้ใช้บริการในบัญชีแยกภายในธนาคารแห่งชาติออสเตรเลีย

• Pepperstone Limited – ให้บริการลูกค้าที่อาศัยอยู่ในประเทศ EEA และสหราชอาณาจักร ควบคุมดูแลโดย FCA (Financial Conduct Authority) และให้การคุ้มครองเพิ่มเติม 50,000 ปอนด์ต่อบุคคล เริ่มขึ้นในปี พ..2559

เว็บไซต์ของบริษัทมีกฎ FCA สำหรับลูกค้าในสหราชอาณาจักร และ EEA ในขณะที่ลูกค้าในออสเตรเลียจะใช้กฎ ASIC

ความขัดแย้งทางผลประโยชน์อยู่ในระดับต่ำ เนื่องจากไม่ได้ใช้รูปแบบการทำตลาดการค้า หรือรูปแบบการตลาดที่โบรกเกอร์จะได้รับกำไรจากการสูญเสียของคุณ ดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Pepperstone

แต่เนื่องจากบริษัทเป็นโบรกเกอร์รูปแบบ ECN นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่ได้โอนการซื้อขายที่คุณทำกับบุคคลที่สามเช่นธนาคาร ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้รับกำไรจากการสูญเสียของคุณ จึงสามารถขจัดปัญหาความขัดแย้งด้านผลประโยชน์ไปได้

พวกเขาเสนอการเทรดอะไรบ้าง?

บริการหลักที่แพลตฟอร์มมีอยู่แล้วคือการซื้อขายฟอเร็กซ์ ถึงแม้ว่าจะมีข้อร้องเรียนเล็กน้อยเกี่ยวกับบริการนี้ อย่างไรก็ตาม มีการซื้อขายคู่สกุลเงินมากกว่า 70 คู่ในแพลตฟอร์ม รวมทั้งมีอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีมากสูงสุดถึงของ 1 : 500

เว็บไซต์ให้บริการ CFD ถึง 13 รูปแบบ ส่วนใหญ่จะครอบคลุมรายละเอียดที่สำคัญที่สุด และลักษณะของเศรษฐกิจโลก นี้เป็นการดำเนินการทางการค้าที่ดีมาก แม้ว่าจะเหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นสถาบัน หรือหน่วยงาน มากกว่าลูกค้ารายย่อย และลูกค้าบุคคล

ส่วนที่เป็นหัวใจของเว็บไซต์ก็คือการซื้อขายแก๊ส และน้ำมัน นี่เป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจที่สุดในเว็บไซต์ เนื่องจากข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้ สเปรดเริ่มต้นที่ 0.04 คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก 1: 500 และขั้นต่ำสุดของมาร์จิ้นที่ต้องการอยู่ที่ประมาณ 0.81-1 AUD

หมวดโลหะจะครอบคลุมสินทรัพย์บางประเภท เช่นทองคำขาว ทองคำ แพลเลเดียม และเงิน คุณสามารถเปิดการซื้อขายในสินทรัพย์เหล่านี้ได้ตั้งแต่ขนาดขั้นต่ำเริ่มที่ 0.10 เหรียญต่อ ปิ๊ป ข้อได้เปรียบที่จะทำให้คุณได้รับผลกำไรมากที่สุดคืออัตราส่วน 1: 500 ที่ดีที่สุดก็คือไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับสินค้าแลกเปลี่ยนประเภทนี้ ดังนั้นราคาโดยรวมจึงต่ำกว่า

มีส่วนของการซื้อขาย cryptocurrency ด้วยเช่นกัน ครอบคลุมถึงสกุลเงินที่นิยมทั่วไป ได้แก่ Litecoin-based CFDs, Ethereum, Bitcoin และ Dash เงื่อนไขการซื้อขายในส่วนนี้ไม่น่าสนใจเท่าที่อื่น เช่นข้อได้เปรียบสูงสุดคือ 1: 5 นอกจากนี้ อาจเป็นเพราะความผันผวนที่เป็นลักษณะเด่นของ cryptocurrency โดยทั่วไป รวมทั้งการควบคุมลักษณะของตลาดแบบก่ำกึ่ง รวมทั้งคุณไม่สามารถซื้อเหรียญ cryptocurrency จริง ๆ ได้บนแพลตฟอร์ม คุณสามารถซื้อขายได้เฉพาะการแกว่งราคาของสกุลเงินเท่านั้น

ข้อดีเกี่ยวกับเว็บไซต์ก็คือข้อมูลต่าง ๆ ที่พวกเขาให้ไว้ในเว็บไซต์หลักของพวกเขา โดยเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับระบบสินทรัพย์และอัตราแลกเปลี่ยนทั้งหมด เป็นที่ชัดเจนว่าเทคโนโลยี EDGE มีประโยชน์บนแพลตฟอร์มในการทำงานร่วมกันระหว่างธนาคาร และทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น ผลประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ :

สมาร์ทเทรด – ไซต์จัดทำแผนที่จุดขายในตลาดที่ดีในขณะนั้น และแจ้งราคาที่ดีที่สุดแก่คุณ

สเปรดของการซื้อขายแคบขึ้น และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าโดยลดต้นทุนการซื้อขายของคุณ

แพลตฟอร์มการซื้อขายใดที่พวกเขาสนับสนุน?

เว็บไซต์มีแพลตฟอร์มอย่างน้อย 11 แห่ง เหมือนกันกับส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมเช่น MT5 และ MT4 และอีกหลายแห่งคือทางเว็บไซต์ และมือถือ

เว็บไซต์นี้ใช้ โซลูชัน-MT4 เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหมายความมีคุณสมบัติ และประโยชน์มากมายในเวอร์ชั่นสมบูรณ์ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งจาก Mac และ Windows

สำหรับผู้จัดการด้านการเงิน มีแพลตฟอร์มเฉพาะบัญชี MAM / PAMM ที่อนุญาตให้เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ได้หลายรายการ และปิดกั้นคำสั่งซื้อได้ทั้งหมดผ่านบัญชีหลัก นอกจากนี้ยังสนับสนุนคำสั่งซื้อประเภทต่าง ๆ ทั้งในเรื่องรายงานลูกค้าและอีเอ ด้วยวิธีนี้ จะช่วยให้สามารถตรวจสอบบัญชีได้แบบเรียลไทม์

มีบัญชีประเภทใดบ้างที่เปิดได้ในเว็บไซต์?

คุณสามารถเปิดบัญชีบนเว็บไซต์ได้สี่ประเภท :

บัญชี Standard Edge

ทำให้เทรดเดอร์มีสเปรดที่แคบในการซื้อขายระหว่างธนาคาร และมีสภาพคล่องสูง โดยไม่คิดค่าคอมมิชชั่น บัญชีเหล่านี้มีสเปรดที่เริ่มต้นจาก 1.0 ปิ๊ป และได้รับ STP (Straight-through processing) และมีขนาดการซื้อขายต่ำที่สุดคือ 0.01 ล็อต

ในการเปิดบัญชี คุณต้องมีเงินฝากขั้นต่ำคือ AU $ 200

บัญชี Edge Razor

นี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เว็บไซต์นี้มีชื่อเสียงในเรื่องสเปรดต่ำ พวกเขาเสนอสเปรดแบบ Electronic Crossing Networks (ECN) แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งมีถึง 22 ธนาคาร และ ECNs ส่งผลให้ฟอร์เร็กซ์มีสเปรดต่ำ และมีสภาพคล่องสูง รวมทั้งค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำที่คุณต้องจ่ายเพื่อซื้อล็อตเต็มนั้นน้อยมาก (AU $ 3.50 สำหรับ 100,000 ล็อต)

การกำหนดราคาระหว่างธนาคารแบบดิบมีขนาดการซื้อขายน้อยที่สุด 0.01 และขนาดสูงสุด 100 ล็อต

ค่าคอมมิชชั่นของบัญชีซื้อขาย cTrader razor

ทั้งสองประเภทบัญชีที่ได้กล่าวไว้ด้านบน ใช้เทคโนโลยี EDGE ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4, แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับแพลตฟอร์ม cTrader จะแตกต่างจากบัญชี MT4 แต่ก็สามารถเข้าถึงได้โดยเทรดเดอร์ FX

การคำนวณค่าคอมมิชชั่นขึ้นอยู่กับคู่สกุลเงินที่คุณทำการค้า แทนที่จะเป็นสกุลเงินหลักของบัญชีของคุณ

บัญชีฟอเร็กซ์ทดลอง

บัญชีนี้จะช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์หลาย หนึ่งในนั้นคือการจำลองใช้เงื่อนไขการซื้อขายจากบัญชีซื้อขายที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้ สามารถใช้แพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง cTrader และ MT4 ได้ และคุณสามารถเลือกได้หนึ่งตัวเลือก

บัญชีประเภทนี้จะหมดอายุในเวลา 30 วัน คุณสามารถใช้บัญชีนี้เพื่อทดลองยุทธศาสตร์การซื้อขาย และการใช้แพลตฟอร์มของคุณ

การบัญชีพร้อมกันหลายบัญชี (MAM) และโมดูลการบริหารจัดแบ่งเปอร์เซ็น (PAMM)

นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญการจัดการด้านการเงิน ที่ใช้แพลตฟอร์ม MT4 พวกเขาสามารถเรียกใช้คำสั่งซื้อขายบล็อกไปยังหลายบัญชีได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บคอลเล็กชันโดยอัตโนมัติโดยใช้เกณฑ์ที่ต่างกันเช่นเปอร์เซ็นต์และอัตราส่วน

บัญชี Edge ฟรีสวอป

บัญชีซื้อขายหลักทรัพย์อิสลามเหล่านี้เป็นไปตามกฎหมายอิสลาม ซึ่งไม่มีค่าเปิดคำสั่งข้ามคืน หรือดอกเบี้ยแบบโรลโอเวอร์ เมื่อเปิดการซื้อขายเป็นเวลาสองวัน คุณจะถูกเก็บค่าบริการสำหรับการจัดการบัญชี และเงินในบัญชีจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติ

บัญชีเทรดเดอร์ Edge Active

หากคุณเป็นฟอเร็กซ์เทรดเดอร์ที่มีปริมาณการซื้อขายสูง บัญชีนี้เป็นบัญชีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เงินฝากขั้นต่ำคือ 25,000 เหรียญ และผลประโยชน์คือคุณจะได้รับผู้จัดการบัญชี และโซลูชันที่กำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการทางการค้าทั้งหมดของคุณ นอกจากนี้คุณยังได้รับการรายงานผลแบบขั้นสูง และผลประโยชน์ในการซื้อขาย

ฝากและถอนเงิน

เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยบัญชีขั้นพื้นฐาน คุณสามารถฝากเงินอย่างน้อย 200AUD หรือเทียบเท่าได้ นอกจากนี้จะขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ที่คุณกำลังซื้อขายด้วย

สามารถฝากเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคาร ผู้ให้บริการชำระเงิน เช่น Neteller, Skrill และ WebMoney

ตัวเลือกการถอนเงินมีดังนี้ :

การโอนเงินผ่านธนาคารซึ่งอาจใช้เวลาถึง 3-5 วันทำการ

บัตรเครดิต

ที่เว็บไซต์มีจุดเด่นด้านค่าคอมมิชชั่น ด้วยประเภทบัญชีที่แตกต่างกันจะมีผลประโยชน์ที่แตกต่างกัน สำหรับสเปรด มีสเปรดของสถาบัน Raw ที่ผ่านบัญชี ECN Razor สเปรดของบัญชีStandardกว้างกว่าบัญชี Razor 1 จุด แม้ว่าจะไม่มีค่าคอมมิชชั่นก็ตาม

ข้อดี

ข้อเสนอสเปรดและค่าธรรมเนียมที่น่าสนใจมาก

คุณสามารถเลือกตัวเลือกทางการเงินต่าง ๆ สำหรับบัญชีของคุณได้

ใช้งานง่าย

เว็บไซต์มีการออกแบบที่ดี

การบริการ และสนับสนุนลูกค้าที่ดี

จุดด้อย

เว็บไซต์เกี่ยวข้องกับการซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงไม่มี Future หุ้น หรือตัวเลือกอื่น ๆ

ไม่มีทีมวิจัยเพียงพอ

แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือมีการออกแบบที่ค่อนข้างสับสน

ข้อสรุป

เว็บไซต์ Pepperstone เป็นโบรกเกอร์ที่ดีสำหรับผู้ชื่อชอบการซื้อขายฟอเร็กซ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ซื้อขายที่ซื้อขายในปริมาณมาก คุ้มค่าจะลองใช้ ด้วยลักษณะ ความเรียบง่ายในการออกแบบ และความง่ายต่อการใช้งาน

การเป็นโบรกเกอร์หลักทรัพย์ออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่นี้ อยู่ภายใต้การควบคุมโดย Cyprus Securities และExchange Commission (CySEC) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Cyprus นอกจากนี้ยังมีการควบคุมอย่างเต็มที่ในการฉ้อโกงออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ. . 2542 โดยกลุ่มเทรดเดอร์ปลีกที่ต้องการโบรกเกอร์หลักทรัพย์ ที่มุ่งเน้นความต้องการของตน โบรกเกอร์นี้มีลูกค้าอยู่ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก โบรกเกอร์รายนี้ได้รับรางวัล Best STP Broker Asia 2013 และรางวัล Best Trade Execution Asia 2013 ซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือของพวกเขามากขึ้น รางวัลเหล่านี้ได้รับมอบจากการรีวิวธนาคาร และการเงินระดับโลกที่มีชื่อเสียง นอกเหนือจากการซื้อขายฟอเร็กซ์ สามารถซื้อขายสิ่งอื่น ๆ เช่นดัชนีตลาดหุ้นทั่วโลก โลหะ และ CFDs อื่น ๆ ที่อยู่ในแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 มีบัญชีสำหรับการทดลองสำหรับเทรดเดอร์รายใหม่ แต่สามารถใช้ได้ภายใน 30 วันหลังจากการลงทะเบียนเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top
Web Statistics